Monday, October 31, 2011

ஸ்பெசல் கருவாடு குழம்பு!




தேவையான பொருட்கள் :
வஞ்சிரம் கருவாடு : 3 துண்டு
முட்டை : 3
மிளகு சீரகம் : 25 கிராம்
நாட்டு பூண்டு : 30 பல்
நல்லெண்ணை : 50 கிராம்
புளி : தேவையான அளவு
உப்பு : தேவையான அளவு
செய்முறை :
* மிளகு சீரகத்தைத் தண்ணீர் விட்டு நன்றாக அரைத்து கொள்ளவும்.
* பூண்டை உரித்து அதில் பாதியை ஒன்றிரண்டாக தட்டிக்கொள்ளவும்.
* வாணலியில் நல்லெண்ணெய் ஊற்றி அதில் முழுதாக உள்ள பூண்டை வதக்கவும். பிறகு தட்டிய பூண்டையும் வதக்கி அதனுடன் அரைத்து வைத்துள்ள மிளகுசீரகத்தைப் போட்டு நன்றாக வதக்கி, கருவாடையும் போட்டு பொரிந்தவுடன் புளியைக் கரைத்து ஊற்றி உப்பு போட்டு கொதிக்க விடவும்.
* கொதித்தவுடன் அடுப்பை சிம்மில் வைத்து முட்டையை உடைத்து ஊற்றி வாணலியை மூடி வைத்து முட்டையை வேகவிடவும். சிறிது நேரம் கழித்து முட்டையைத் திருப்பி போட்டு வேகவிட்டு அடுப்பை அணைத்து விடவும்.
சுவையான முட்டை கருவாடு மிளகு குழம்பு தயார்.
குறிப்பு : இந்தக் குழம்பிற்கு நல்லெண்ணெய்த்தான் ஊற்றவேண்டும். குழம்பில் அதிகம் தண்ணீர் ஊற்றக் கூடாது.
- இன்றைய ரெசிப்பி ஆலோசனை வழங்கியவர் : இனியவள்
Source : http://www.inneram.com/ -------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

No comments:

LinkWithin

Related Posts with Thumbnails